Lợi Ích Của Thịt Trâu

Trâu (Bubalus bubalis) là loài động vật nhai lại lớn, đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của hàng triệu con người vì là nguồn cung cấp sữa, thịt, sức kéo, vận chuyển và phân bón trang trại ở một số nước đang phát triển ở châu Á, bao gồm cả Ấn Độ . Khả năng kháng bệnh, khả năng thích nghi với các điều kiện khí hậu khác nhau, khả năng tiêu hóa tốt hơn của đồng cỏ kém chất lượng, tăng trưởng nhanh hơn và tăng trọng lượng cơ thể ở trâu cho thấy tính linh hoạt và khả năng đóng góp tích cực của chúng vào sản xuất chăn nuôi bền vững. Thịt trâu gần giống thịt bò về thành phần, chất lượng, cảm quan và có thêm ưu điểm là ít chất béo, cholesterol và calo. Thịt trâu còn có đặc tính chế biến vượt trội, phù hợp để phát triển các sản phẩm thịt giá trị gia tăng. Chăn nuôi trâu đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế, đời sống nông thôn, xóa đói giảm nghèo, đáp ứng nhu cầu đạm động vật đang tăng nhanh.

Thịt Trâu

 

Tên đầu tiên Quần thể trâu Tỷ lệ Trâu Thế giới Xếp hạng trên thế giới Sản Xuất Thịt Trâu Tỷ lệ thịt trâu thế giới

Thế giới

198,88 (triệu)









Ấn Độ

115,40 (triệu)

58,02%

1

1,53 (triệu tấn)

42,61%

Trung Quốc (bao gồm cả Trung Quốc đại lục)

46,50 (triệu)

23,38%

2

0,62 (triệu tấn)

17,26%

Pa-ki-xtan

32,70 (triệu)

16,44 %

3

0,80 (triệu tấn)

22,28%

Nê-pan

5,10 (triệu)

2,56%

4

0,16 (triệu tấn)

4,45%

Ai Cập

3,90 (triệu)

1,96 %

5

0,40 (triệu tấn)

11,14%

 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0976.760.237 Mr Bình
  • Hoặc truy cập Website: ThitNgon.vn
  • Email: dannn.tcmed@gmail.com

  Xin chào mừng quý khách hàng đến với trang web của chúng tôi!!!